Blog

Spaces Summer Hill / I-FVA

Spaces Summer Hill là dự án Spaces đầu tiên ở Thái Lan, ngụ tại góc đường Sukhumvit và Rama IV, trung tâm mua sắm Summer Hill trở thành biểu tượng phong cách thiết kế mới lấy cảm hứng từ sắc độ mùa hè trên phông nền đô thị. Công trình nằm trên tầng cao nhất của trung tâm mua sắm 3 tầng này.

I-FVA đã thiết kế văn phòng mang hơi hướng của lối sống Bangkoker, vừa sặc sỡ vừa tinh gọn. Không gian gồm các phòng làm việc cá nhân và chung, không gian tổ chức sự kiện, phòng họp và quán cà phê.

Tại đây, nội thất có sự pha trộn của các cột nhà bê tông, nội thất tối giản, gỗ tự nhiên và đèn treo thả tạo nên không gian ấm cúng, mạnh mẽ và gợi nhớ đến các văn phòng công nghiệp cũ.

Thách thức trong việc sử dụng các điểm nhấn châu Á nhiệt đới phải hấp dẫn với thị hiếu tối giản quốc tế được giải quyết. Với hình ảnh của thành phố Bangkok phong phú về màu sắc và văn hóa, thiết kế đã sử dụng màu sắc sống động như một điểm nhấn.

“Công trình này sử dụng hầu hết vật liệu tự nhiên như gỗ, kim loại, thủy tinh trong trang trí nội thất. Các đường ống dẫn nước để lộ tạo cho trần nhà cao thoáng và cung cấp ánh sáng tự nhiên vào không gian. Đèn treo thả trần đã làm nổi bật tất cả khu vực bên tỏng không gian nội thất.” – đại diện FVA cho hay.

“Các phòng được phân cách một cách tự nhiên mà không sử dụng các bức tường cố định để giảm cảm giác ngột ngạt, tạo ra một bầu không khí sang trọng và đơn giản. Cây xanh mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên và tạo sự đối chọi với các nội thất hiện đại.”

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM