Blog

SPACES Champion Centre Shanghai / i-FVA

Nằm ở trung tâm của thành phố Thượng Hải và cách hai sân bay quốc tế trong vòng 45 phút lái xe, tòa nhà là điểm dễ dàng tiếp cận các phương tiện giao thông như tàu điện ngầm, xe lửa và xe hơi, cũng như nhiều trung tâm giải trí khác như Bảo tàng Điện ảnh Thượng Hải, Công viên bóng đá Adidas và Công viên Dong’an.

Địa chỉ: 199 Kaibin Road, Shanghai Champion Centre, B1/F, Quận Xuhui, Thượng Hải, Trung Quốc
Năm hoàn thành: 2017
Kiến trúc sư: Romain Duval, Anh Vu, Tuan Nguyen, Quyen Bui, Minh Nguyen
Đơn vị thi công: Dony

FVA được yêu cầu tân trang lại tầng hầm để cung cấp 1800m2 diện tích khu văn phòng riêng biệt, không gian làm việc chung và khu ăn uống và giải trí.

Phương án thiết kế chọn phong cách đương đại, mang cảm giác tươi mát, tất cả đều nằm trong một tầng hầm độc đáo. Do trần nhà bằng kính trong kiến trúc mặt đất chìm, không gian làm việc luôn có một lượng ánh sáng tự nhiên, hoàn hảo để duy trì năng lượng làm việc trong suốt cả ngày. Các kiến trúc sư cũng tạo ra một khu vườn để mang cây xanh đến không gian.

Ngoài thiết kế nội thất tổng thể, nhóm FVA sử dụng đèn treo thả trần của hãng Flos, Zero, Atelje Lytan, và truyền thống, Petite Friture, Nemo Cassina, đồ nội thất đơn giản và linh hoạt như một loạt các bàn, ghế và ghế sofa của hãng HAY, Humanscale, VICCARBE , Lamex, thảm của hãng Danskina.

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM