Blog

SPACES Bruxelles Diegem / i-FVA

Tòa nhà nằm trong vùng Diegem gần sân bay quốc tế Brussels, Bỉ. Khu vực này được nhiều tổ chức và tập đoàn uy tín nhận đặt làm trụ sở chính. FVA đã được yêu cầu tân trang lại 4 tầng của tòa nhà với diện tích 2038m2 trở thành khu văn phòng riêng biệt, không gian làm việc chung và khu ăn uống và giải trí.

Diện tích: 2038m2
Địa chỉ: De Kleetlaan 4, Machelen, Diegem, 1831, Belgium
Năm: 2017
Kiến trúc sư: Romain Duval, Nora Hood, Edwin ChinHoong, Pohyee Teng
Đơn vị thi công: Korus Europe
Nội thất: Bachman Lighting, Artemide, Muuto, Flos, LTS, Deltalight, Fagerhult, Casalis, Rugusa, Vitra, Arflex, Kristalia, Skandium, Flinders, Bludot, Hubsch, Nest, Habitat, Muji

Phương án thiết kế là phong cách công nghiệp với các trang thiết bị được hiện đại hóa. Nhóm kiến trúc sư đã tạo ra một cách phối màu hài hòa giữa vàng, xanh da trời và màu xám. Các kiến trúc sư đã mang tới ba yếu tố xuyên suốt trong toàn bộ không gian: sàn bê tông, nội thất bằng gỗ sồi và nội thất vải với ba tông màu chủ đạo giữa vàng, xanh da trời và xám.

Không gian làm việc được chia tự nhiên mà không sử dụng các bức tường tự do để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên qua không gian. Trần nhà được cao hơn và tăng thêm không gian cho tòa nhà khi để lộ kết cấu và đường ống dẫn.

Ngoài thiết kế tổng thể, nhóm FVA sử dụng hệ thống đèn ống và đèn treo thả trần của hãng Bachman Lighting, Artemide, Muuto, Flos, LTS, Deltalight, Fagerhult, đồ nội thất đơn giản và linh hoạt như một loạt bàn, ghế và sofa của hãng Vitra, Arflex, Kristalia, thảm của hãng Casalis, Rugusa và các đồ vật trang trí nhỏ của hãng Skandium, Flinders, Bludot, Hubsch, Nest, Habitat, Muji.

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM