Blog

REGUS 700 Nathan Road / i-FVA

Trung tâm Nathan Road nằm ở Hồng Kông giữa ngã tư của đường Nathan Road và đường Mong Kok.

Mong Kok là một trong những khu vực mua sắm lớn ở Hồng Kông. Khu vực này được đặc trưng bởi sự đan xen của các tòa nhà cao tầng cũ, mới, cửa hiệu, nhà hàng và khu giải trí. Với mật độ dân số rất cao, khu vực này được xác lập kỉ lục Thế giới về nơi sầm uất nhất.

Tòa nhà là một khu tổ hợp thương mại, bao gồm các tầng văn phòng và 8 tầng bán lẻ cung cấp một loạt các thực phẩm và đồ uống, với lối đi thẳng tới ga MTR của Mong Kok.

Kiến trúc sư: Romain Duval, Hanh Le, Trung Nguyen, Thao Nguyen
Diện tích: 2476m2
Địa điểm: 16F & 17F, 700 Nathan Road, Kowloon, Hong Kong
Năm hoàn thành: 2017
Đơn vị thi công: Interspace
Nội thất: Sokoa, Viccarbe, Vitra, Casalis, Fritz Hansen, Hay, Alki, Kristalia, Kyadrat, DCW, Flos, Foscarini, Vibia, Artemide

FVA được yêu cầu tân trang lại tầng 16 và 17 của tòa nhà với hình bát giác. Với diện tích 2476m2, Regus 700 Nathan Road mang tới một không gian làm việc chung và riêng được trang bị đầy đủ tiện nghi cũng như các khu vực giải trí và thư giãn.

Phương án thiết kế áp dụng phong cách công nghiệp với hệ thống trang thiết bị được hiện đại hóa. Thiết kế đã sử dụng cách phối giữa màu xanh lục, màu xám và màu cam.

Vật liệu ở đấy sử dụng hầu hết là các loại vật liệu tự nhiên như gỗ, kim loại, gốm và thủy tinh trong trang trí nội thất của không gian văn phòng. Trần nhà được cao hơn và tăng thêm không gian cho tòa nhà khi để lộ kết cấu và đường ống dẫn.

Không gian làm việc được chia tự nhiên mà không sử dụng các bức tường tự do để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên qua không gian.

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM