Blog

Organic Design cơi nới phòng riêng nhiều màu sắc cho một ngôi nhà ở Nhật

Được thiết kế bởi Organic Design để cơi nới thêm diện tích cho một ngôi nhà ở Nhật Bản, không gian dành cho con em của gia chủ nằm ở rìa garage và chia thành hai căn phòng. Cha mẹ các em muốn con mình có phòng riêng dùng làm nơi sinh hoạt cho những năm tháng lớn lên, kết cấu đáp ứng những nhu cầu căn bản: Góc phòng riêng gần gũi, màu xanh là phòng của người con trai, hồng là phòng cho con gái, tại đây có diện tích phục vụ cho việc học, ngủ và vui chơi.

organic design designboom

Organic Design đã tạo thêm hai không gian trong một khối garage bằng cách dựng lên những phần tường bổ sung. Hai phòng riêng có thể tiếp cận từ hành lang, phân khúc này cũng không có lối vào chính để giữ riêng tư cho các em.

“Tông màu phù hợp với trẻ em đồng thời đã được lựa chọn cẩn thận để người lớn cũng cảm thấy bắt mắt.” Nhóm thiết kế cho hay. Người bố và mẹ dự định dùng không gian này làm văn phòng sau khi con họ đã lớn và có gia đình riêng.

organic design designboom

organic design designboom

organic design designboom

organic design designboom

Nguồn: designboom

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM