Blog

Không gian làm việc đầy sắc màu ở đông London do Sella Concept thiết kế

Mặt tường nhẵn sơn màu hồng nhẹ là đặc điểm thiết kế chính cho không gian làm việc chung ở đông London do Sella Concept thiết kế.

De Beauvoir Block là một tòa nhà công nghiệp ở Hackney đã được tân trang bởi công ty bất động sản Benyon thành một không gian làm việc cho 26 doanh nghiệp cũng như những người làm nghề tự do.

Studio Sella Concept được giao phó mảng thiết kế nội thất, tập trung vào bầu không khí độc đáo ở từng phân khúc, liên kết chúng qua vật liệu và tông màu dựa vào màu vữa tươi.

Nhà thiết kế Tatjana von Stein và Gayle Noonan phụ trách tư vấn công trình, đề xuất ý tưởng kết hợp những không gian làm việc trong một mặt bằng có diện mạo như kiểu văn phòng đơn giản. Kết quả là một khu vực chung ở tầng trệt có quán cafe, phòng nghỉ, quầy tiếp tân, không gian gặp gỡ.

“Chúng tôi dành hầu hết cả ngày làm việc nên một không gian có sức gợi cảm xúc vào những thời điểm khác nhau rất quan trọng.” Von Stein cho biết, “đặc biệt là đối với lĩnh vực sáng tạo, sự thay đổi môi trường có thể khiến con người có cảm hứng sáng tạo hơn.”

Nội thất được bài trí và thiết kế phù hợp với sắc thái và bầu không khí dễ chịu. Gian sinh hoạt chung và quầy cafe sử dụng những loại ghế đồn điền có từ thời thuộc địa Anh, kết hợp những chi tiết công nghiệp như vỏ đèn và bàn có chân làm bằng kim loại.

Không gian được sắp xếp quanh một quầy bar trung tâm do De Beauvoir Deli quản lý. Những chiếc bàn được đặt làm có các cạnh gỗ thô đặt trên khung kim loại là nơi để uống cafe hoặc gặp mặt.

Phần còn lại của gian phòng địa chia thành các khu, bao gồm khu nghỉ có ghế ngồi và giá sách, phòng ăn và quầy đồ uống.

“Chúng tôi muốn đem lại cho không gian công nghiệp này một bầu không khí mang tính cộng đồng, văn hóa thông qua sự đa dạng về vật liệu và tính liền mạch xuyên suốt.” Noonan cho hay.

Xem tiếp ảnh công trình:

Ảnh: Nicholas Worley
Nguồn: Dezeen

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM