Blog

David Thulstrup thiết kế nội thất nhà hàng Noma theo phong cách nhà ở Scandinavia

Nằm ở xã Christiania, Copenhagen, trên một mảnh đất nơi từng dựng những bức tường thủ thành kiên cố cho thành phố vào thời trung cổ là cơ sở mới của nhà hàng Noma trứ danh với nội thất mang phong cách Scandinavia thân thuộc.

Sau khi vị trí nhà hàng cũ đóng cửa, giờ Noma đã có 11 chi nhánh khác nhau. Công ty kiến trúc BIG đảm nhiệm phần thiết kế, nội thất đảm nhậm bởi studio David Thulstrup mang phong cách trang nhã, trọng tính thủ công và chân phương.

“Mọi chi tiết đều được lựa chọn, thiết kế kỹ càng để tạo sự hài hòa cân xứng trong tổng thể nội thất.” David Thulstrup cho hay.

Nhà hàng Noma do bếp trưởng René Redzepi quản lý đưa thực khách đến với một không gian gần gũi, mang đậm chất thủ công. Nội thất có thiết kế xoay quanh yếu tố nhà ở hơn sự chào đón của dịch vụ, vật liệu là điểm nhấn chính và là phương tiện trang trí.

David Thulstrup đã dành một năm lựa chọn vật liệu, phương pháp lót sàn, tường, trần nhà, thiết kế tủ chạn, vật dụng và hệ thống chiếu sáng, lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật cũng như mua đồ cổ trang trí nhà hàng.

Ảnh: Irina Boersma
Nguồn: designboom

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM