Blog

Thiết kế kiến trúc Đà Nẵng

Cùng với Hà Nội và Sài Gòn, với tốc độ phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch trong những năm trở lại đây, thiết kế kiến trúc Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo mới lạ, độc đáo cho mảnh đất màu mỡ này.

The PAM Design – Hà Nội và Sài Gòn vẫn sầm uất từ xưa đến nay với hàng quán đông đúc, san sát nhau. Trải qua bao năm vẫn thu hút dân tứ xứ khắp nơi đến học hành, sinh sống và làm ăn, ngoài ra lượng khách đến du lịch ngày càng đông, kéo theo các nhu cầu về dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, trải nghiệm, hưởng thụ ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Thiết kế kiến trúc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về cả mặt thẩm mỹ và cảm quan của con người. Giờ đây không chỉ còn là việc ăn uống ngủ nghỉ đơn thuần mà còn là cái đẹp từ mỹ quan đến tâm hồn làm tăng chất lượng sống, đáp ứng nhu cầu của hầu hết các tầng lớp.

Thiết kế kiến trúc Đà Nẵng The PAM Design
Đà Nẵng đang là thành phố dẫn đầu về các Thiết kế kiến trúc độc đáo (Nguồn : Internet)

Đà Nẵng trong 5 năm trở lại đây đang là tâm điểm của phát triển kinh tế khu vực miền Trung. Được mệnh danh là “ Thành phố đáng đến nhất Việt Nam” Đà Nẵng đang dần trở thành điểm sáng của cả nước trong lĩnh vực du lịch, thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm(Nguồn thống kê : Bộ văn hóa thể thao & du lịch),bởi nơi đây có vị trí địa lý vô cùng đắc địa về cả du lịch, giao lưu kinh tế, giao thương buôn bán và quân sự quốc phòng. Các hoạt động và thị hiếu về Thiết kế kiến trúc Đà Nẵng cũng phát triển cực thịnh.

Tổng quan về thị trường thiết kế kiến trúc Đà Nẵng

Đà Nẵng nằm ở vị trí trung tâm, tiếp giáp với Huế, có trục giao thông Bắc – Nam xuyên suốt, lại là cửa ngõ giao lưu với các tỉnh Tây Nguyên. Không chỉ vậy Đà Nẵng còn được bao quanh bởi vô vàn những di sản nổi tiếng thế giới như Cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An…

Chính bởi nhìn thấy được tiềm năng kinh doanh nơi đây mà những ngành nghề kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ homestay, condotel, quán Cafe, khu nghỉ dưỡng… ngày càng được quan tâm. Rất nhiều những khách hàng đã tìm đến những đơn vị thi công thiết kế để cải thiện cơ sở kinh doanh của mình, nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách. Thị trường Thiết kế kiến trúc Đà Nẵng ngày càng xuất hiện nhiều kiến trúc lạ lẫm từ nhiều xu hướng khác nhau.

Tại sao nên trú trọng Thiết kế kiến trúc Đà Nẵng

Khi xã hội ngày càng phát triển thì con người càng quan tâm đến cái đẹp, thẩm mỹ. Trong đó vẻ đẹp không gian sống là yếu tố mà con người thường chú trọng nhất. Một không gian đẹp, hài hòa sẽ tạo nên sự thoải mái, thư giãn, kích thích các giác quan của con người, góp phần làm cho cuộc sống của con người đẹp hơn.

Lựa chọn thiết kế kiến trúc tăng tính cạnh tranh với đối thủ tại Đà Nẵng

Đà Nẵng đang trên đà phát triển mạnh mẽ về loại hình kinh doanh dịch vụ, để đáp ứng được một không gian đẹp, phong cách dịch vụ chuyên nghiệp, việc lựa trú trọng vào phát triển nội thất tại Đà Nẵng sẽ góp phần tạo ra giá trị chung cho cả thành phố và hình ảnh của cơ sở kinh doanh nói riêng. Mỗi một thiết kế sẽ mang lại một nét riêng, chứa đựng ẩn sau đó là một phong cách, một thông điệp riêng muốn truyền tải đến khách hàng. Cũng tạo nên nét đặc trưng khác biệt với những cơ sở kinh doanh cùng ngành khác.

Thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng là một trong yếu tốt thành công của các doanh nghiệp

Bắt kịp thị hiếu và xu hướng thiết kế kiến trúc tại đà nẵng

Việc khách hàng cảm được phong cách cũng như có sự hứng thú nhất định với phong cách riêng biệt khi cơ sở kinh doanh trú trọng vào việc đầu tư thiết kế nội thất này sẽ thu hút thêm được nhiều lượt ghé thăm và trải nghiệm.

với lượng khách hàng là giới trẻ, chiếm một lượng lớn trong tổng số khách hàng mà các cơ sở kinh doanh hướng đến, giới trẻ luôn muốn những điều mới lạ, những phong cách hiện tại, kiến trúc độc lạ mang xu hướng phổ biến thế giới… Tập trung vào các trọng điểm này có thể đưa ra những thiết kế nội thất, không gian cho phù hợp với đối tượng hướng đến. Từ đó thu hút khách hàng đến với cơ sở kinh doanh nhiều hơn. Tăng doanh thu cho cơ sở kinh doanh nhiều hơn.

thiết kế kiến trúc đà nẵng Khả năng thu hồi vốn cải thiện

Nếu không đầu tư vào việc thiết kế nội thất thì cơ sở kinh doanh sẽ không phải lo đến vấn đề làm sao để thu hồi chi phí cho việc đó, tuy nhiên cùng với tốc độ phát triển chóng mặt trong những năm gần đây của Đà Nẵng, rất nhiều những nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ homestay, condotel, quán Cafe, khu nghỉ dưỡng mọc lên cho khách hàng vô vàn sự lựa chọn, thì liệu việc kinh doanh an toàn có còn là bài toán an toàn nữa không? 

Những cơ sở kinh doanh chịu đầu tư vào thiết kế nội thất ở Đà Nẵng, nhằm thu hút được thêm nhiều lượt khách mới đến với cơ sở để trải nghiệm dịch vụ, họ có cơ hội tăng doanh thu, tăng lợi nhuận. 

Làm mới thiết kế kiến trúc thu hút thêm được nhiều lượt khách du lịch và định cư mới

Du khách thập phương thế giới đến với Đà Nẵng, họ vẫn mang trong mình thói quen bản địa, họ muốn tìm đến một nơi nào đó quen thuộc, vậy họ sẽ chọn những nơi được thiết kế nội thất cẩn thận tỉ mỉ hay những hàng quán đơn giản, không có không gian đặc trưng. Vậy nên việc đầu tư vào thiết kế nội thất tại Đà Nẵng là hoàn toàn có lợi và cần thiết.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc tại the PAM design

Tại The PAM Design khách hàng luôn được thỏa sức sáng tạo, lên ý tưởng. Mọi ý tưởng của khách hàng sẽ được qua bàn tay, khối óc của PAM nhào nặn lên thành một sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhất.

  • Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư trẻ luôn đam mê sáng tạo để cho ra được những thiết kế tuyệt vời. PAM luôn hiểu rõ các concept thiết kế thuộc nhiều ngành dịch vụ khác nhau, giúp khách hàng  có được một giải pháp thiết kế toàn diện, hiện đại và tiện lợi nhất.
  • Đội ngũ của PAM luôn học hỏi, tìm tòi để hiểu rõ thị hiếu thiết kế kiến trúc trên thị trường và luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt cho mỗi công trình. Với PAM mỗi công trình là một kiệt tác có linh hồn
  • Định nghĩa chi tiết các giá trị thiết kế đến từng mm là yêu cầu khắt khe từ đội ngũ lãnh đạo của PAM. Luôn phải đảm bảo mọi giá trị là chuẩn xác cả về mặt lý thuyết lẫn thực tiễn. Khách hàng luôn phải hiểu được rõ giá trị mà PAM mang lại cho khách hàng là như thế nào.
  • Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có tính ứng dụng cao. The PAM design luôn yêu cầu tiêu chuẩn thiết kế đúng chuẩn theo quy định về nguyên lý thiết kế. Có như vậy mới đảm bảo sản phẩm làm ra bền đẹp đi cùng năm tháng với khách hàng.

Quy trình dịch vụ thiết kế Đà Nẵng tại The PAM design

Tại The PAM design quy trình thiết kế được chia ra thành các khâu chủ đạo với yêu cầu khắt khe từng khâu để đảm bảo cho ra được một công trình thiết kế theo đúng chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

  • Bước 1: Trao đổi với khách hàng: Khách hàng sẽ được trao đổi thảo luận với kiến trúc sư để chốt lại nhu cầu của khách.
  • Bước 2: Lên ý tưởng: PAM sẽ khảo sát hiện trạng công trình và lên ý tưởng phù hợp
  • Bước 3: Triển khai bản vẽ mặt bằng: Kiến trúc sư sẽ thiết kế sơ bộ kiến trúc theo ý tưởng đã được lên
  • Bước 4: Lên phối cảnh: Phối cảnh 3D sẽ được dựng lên để nhằm đảm bảo từ bản vẽ lên thực tế không có sự khác biệt. Khách hàng sẽ được xem trước.
  • Bước 5: Thi công công trình
  • Bước 6: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng

Lựa chọn thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng sẽ là một bước đi dài hạn và đúng đắn

Nếu bạn đang sở hữu một cơ sở kinh doanh tại Đà Nẵng, nếu bạn muốn tạo sự khác biệt cho cơ sở của mình, muốn mang thông điệp của mình gửi gắm vào công trình kiến trúc tạo nên giá trị thương hiệu của chính mình, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng để có cái nhìn tổng quan và hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Đây chắc chắn là một bước đi dài hạn và đúng đắn nếu các cơ sở kinh doanh muốn tồn tại trên thị trường dịch vụ ngày càng phát triển này.

Trên đây là một chút những tâm sự của The PAM design về thị trường thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng. PAM hy vọng đã giúp được khách hàng phần nào hiểu hơn về thiết kế kiến trúc, nội thất. Giúp khách hàng có định hướng rõ ràng cho công việc kinh doanh của mình. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của PAM luôn mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn đúng đắn và tinh tế nhất, sự hài lòng khi đến với PAM.

 

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM