Blog

Loa MA770 / Master & Dynamic, David Adjaye

Loa MA770 là sản phẩm do hãng Master & Dynamic cùng kiến trúc sư David Adjaye phối hợp thiết kế. Điểm nhấn của MA770 là những đường cong “gợi cảm” tạo sự đồng nhất với thân loa đơn khối làm bằng bê tông.

Loa đi kèm một tấm lưới thép có thể tháo lắp bằng từ tính dành cho người dùng ưa chuộng vẻ đẹp của những cấu kiện loa và tính thủ công thể hiện trên mặt bê tông. Sự vừa vặn của lực hút đem đến trải nghiệm sử dụng tối ưu.

MA770 có kích thước 16x20x10cm dễ dàng để vừa bất kỳ căn phòng nào, có thể sử dụng đơn lẻ, làm hệ thống âm thanh đôi hoặc lắp đặt nhiều chiếc thông qua công nghệ Chromecast tích hợp.

Thiết kế hình khối độc đáo vừa đem lại nét đặc sắc về thẩm mỹ, đồng thời kết hợp với đặc tính của bê tông mà chiếc loa có khả năng lọc âm trong, giảm độ rung và nhiễu âm tốt hơn. Ở âm lượng tối đa chất lượng âm thanh vẫn giữ nguyên không bị vỡ và không khiến sàn nhà hay bàn bị rung.

“Loa MA770 là sản phẩm của tư duy sáng tạo về hình khối. Tôi đã đi vào ý tưởng dùng những hình tam giác để làm mềm diện mạo hộp bê tông, gợi lên cảm quan về âm thanh tinh tế thông qua các chi tiết giống điêu khắc bằng tay. Từ đó làm nên một ‘hình khối âm thanh’ kiểu mới.” David Adjaye chia sẻ.

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM