Blog

Good Thing công bố dòng bát do Shinya Yoshida thiết kế tại Tuần lễ Nhà hàng ở New York

Shinya Yoshida – một thợ máy xe đã thiết kế ba chiếc bát mềm bằng silicon cho thương hiệu Good Thing, sản phẩm được dùng tại những quán ăn ở New York trong tuần lễ nhà hàng vừa qua.

Chuỗi sản phẩm G3 là một chiếc bát tròn, thuôn có hai lớp do Shinya Yoshida thiết kế, ông từng là một thợ máy trước khi thành lập studio thiết kế công nghiệp cùng tên mình vào năm 2012.

Bộ sưu tập được công bố vào ngày 23.07 vừa rồi trùng với Tuần lễ Nhà hàng ở New York – sự kiện thường niên giảm giá ở một số tụ điểm ẩm thực hấp dẫn nhất thành phố. Hai nhà hàng Mission Chinese Food và Lalito đã phục vụ các món ăn đặc biệt với dòng sản phẩm của Yoshida.

Ông đã lấy cảm hứng từ hình dáng thuôn của xe hơi để thiết kế sản phẩm. Ngăn phụ tròn có thể để tráng miệng hoặc các món ăn phụ.

Những đường cong của bát G3 gợi đến nét tinh tế trong thiết kế ngành công nghiệp xe hơi, từ đó dòng sản phẩm đem đến thẩm mỹ bắt mắt và chức năng đáng tin cậy cho người dùng.

Ngoài chức năng ăn uống, Good Thing cũng muốn tận dụng những chiếc bát làm vật để đồ nhỏ hay trang sức.

Yoshida chọn silicon làm chất liệu để dễ lau rửa và không bể khi bị rớt. Màu sắc sản phẩm đa dạng bao gồm xanh sẫm, màu kem, đỏ, xanh đen và màu bạc hà để phù hợp với nhiều kiểu nội thất.

Thiết kế đơn giản của Yoshida giống với nhiều sản phẩm trước của Good Thing – thương hiệu do nhà Jamie Wolfond thành lập vào năm 2014 chuyên về các vật dụng hàng ngày cho gia đình.

Nguồn: Dezeen

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM