Blog

Ghế đẩu Wheels&Rope / Lyon Béton

Ghế đẩu Wheels&Rope là một thiết kế nội thất độc đáo của Lyon Beton so với những sản phẩm hiện đại cùng loại, vừa mang tính thẩm mỹ và thực tiễn, đồng thời có thể dùng như bàn ăn, để đồ hoặc ghế ngồi. Các góc ghế bo tròn gợi cảm giác gần gũi, ít công nghiệp.

>

Sợi dây thừng đính liền là một chi tiết thiết kế đặc biệt khiến Wheels&Rople linh hoạt hơn, người dùng có thể kéo, đẩy ghế một cách tiện lợi khi sử dụng.

>

Chiếc ghế làm từ bê tông và sợi dây hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên. Chân ghế hơi được nâng cao nhờ bốn bánh lăn giúp di chuyển dễ dàng khi kéo dây.

>

Wheels&Rope là một lựa chọn lý tưởng với nhiều chức năng và hứa hẹn tô điểm bắt mắt cho bất kỳ nội thất nào, chiếc ghế vững chắc và thoải mái hơn khi đặt đệm ngồi phía trên.

>

Được thành lập vào năm 2011, Lyon Beton là một studio Pháp chuyên về những sản phẩm nội thất, phụ kiện, nghệ thuật làm bằng bê tông. Dấu ấn thiết kế mang sự trang nhã kết hợp sáng tạo, tính thẩm mỹ, chức năng cao với những thành phẩm độc đáo có thể dùng cả trong nhà cũng như ngoài trời. Văn phòng đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ và nhà thiết kế như Bertrand Jayr, Henri Lavallard Boget, Julie Legros, Ateliers HLB,…

>

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM