Blog

Bốt điện thoại LOOP / ONETWOSIX

Không gian làm việc mở đang ngày càng trở nên phổ biến, tuy thích hợp với công việc nhóm nhưng điều này cũng gây một số bất cập liên quan đến những cuộc điện thoại riêng tư.

Giải pháp của ONETWOSIX là một bốt điện thoại kín đáo, cách âm và thoải mái. Sản phẩm ban đầu được làm cho trung tâm Mosaic ở Edmonton, Canada, sau đó đã phổ biến cho những khách hàng khác và làm theo đơn đặt riêng.

Vật liệu và tính năng là hai tiêu chí chính trong thiết kế, việc gia công lắp đặt được hoàn thành bởi các nguồn lực sẵn có tại Edmonton. Để đảm bảo rằng bốt điện thoại không hao phí năng lượng, các cấu kiện điện tử bên trong được điều khiển bởi một nút bấm nhạy với lực ép trên ghế ngồi.

Bốt điện thoại này có cửa từ tính với đệm lót cao su nhằm tăng tính cách âm, tường bên trong có chức năng tương tự. Đèn LED, quạt thông khí được điều khiển bởi nút bấm nói trên, ghế đính liền, bàn có ổ cắm điện và bảng trắng. Mặt ngoài bốt làm bằng gỗ thích và nội thất là gỗ dát mỏng. Màu sắc và vật liệu cũng có thể thay đổi theo từng đơn hàng của khách.

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM