Blog

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ – Phần 2

Căn hộ hai phòng ngủ là lý tưởng cho các cặp đôi và gia đình nhỏ, cũng là loại nhà phổ biến hiện nay. Mời bạn tham khảo 46 mẫu sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ tuyệt đẹp noithatmagazine.vn tổng hợp (tiếp theo Phần 1) được thể hiện dưới góc nhìn 3D.

#24

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 1
Space Dart

Không gian này tập trung sự chú ý vào chi tiết, từ những hoa văn trên drap giường cho đến đồ nội thất bằng da sang trọng. Đây là một căn hộ đưa thiết kế hiện đại lên một cấp độ hoàn toàn mới. Sàn gạch cho toàn bộ nhà, ngoại trừ phòng ngủ chính là sàn gỗ. Thêm một điểm cộng cho hai cái ban công.

#25

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 2
Show Me The Rent

Đơn giản và kiểu dáng đẹp, căn hộ hai phòng ngủ này cho thấy sức mạnh của sự tương phản khi các bức tường sáng được làm nổi bật bởi khuôn gỗ tối màu, cửa ra vào, tủ và các mảnh trang trí.

#26

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 3
Domaine At Villebois

Căn hộ hai phòng ngủ này sẽ khiến nhiều người yêu thích vì thiết kế vừa hiện đại vừa tiện nghi của nó. Phòng ngủ lớn có thêm phòng thay đồ và có cả ban công ở phía ngoài. Phòng khách và bếp đều có không gian rộng rãi.

#27

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 4
Domaine At Villebois

Nếu muốn tìm một căn hộ hai phòng ngủ có không gian rộng rãi? Thiết kế này sẽ làm bạn hài lòng, đảm bảo sự thoải mái cho người độc thân và cả các cặp vợ chồng.

#28

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 5
Domaine At Villebois

Với bàn ăn dành cho bốn người, một đảo bếp với ba chỗ ngồi, hai phòng ngủ, hai phòng tắm và nhiều không gian dành cho khu vực thay đồ, căn hộ này hứa hẹn sẽ có nhiều vị khách ghé thăm.

#29

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 6
Lorenzo Dixon

Nếu muốn tìm một căn hộ thỏa mãn được những tiêu chuẩn cơ bản, nhưng không yêu cầu quá cao, bạn sẽ yêu thích thiết kế này. Sàn gỗ được thay đổi ở những khu vực khác nhau, và một khoảng sân nhỏ là chi tiết đắt giá nhất của căn hộ.

#30

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 7
Lorenzo Dixon

Hai phòng ngủ, một khu vực sinh hoạt đơn giản và hai phòng tắm đảm bảo không gian này mang lại tính thực tế. Những cửa sổ lớn giúp căn hộ tràn ngập ánh nắng.

#31

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 8
Guillermina

Những song kim loại ở phía ngoài cho thấy trong tương lai (nếu muốn) có thể thêm một ban công cho căn hộ hai phòng ngủ hiện đại này. Thiết kế hoàn chỉnh với hai phòng tắm, hai nhà bếp và hai khu vực sinh hoạt riêng biệt tôn trọng sự riêng tư, phù hợp cho bạn cùng phòng.

#32

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 9
House Planology

Thiết kế lý tưởng cho một gia đình nhỏ, ngôi nhà hai phòng ngủ đơn giản này có thể kết hợp vừa đủ không gian cho con bạn có đủ chỗ để lớn lên. Phòng bếp rộng rãi với bàn ăn tiện lợi, còn có khoảng sân sau cho trẻ  chơi đùa.

#33

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 10
Diego Reales

Trong một thiết kế hợp lý, các phòng trong căn hộ này chạy từ đông sang tây trong một không gian liền mạch, kết thúc bằng một khoảng sân phía trước.

#34

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 11
Ahmet Nazif SATI

Thiết kế này gồm phòng khách chính, phòng khách phụ, hai phòng ngủ, nhà bếp, giặt ủi, phòng tắm cho khách, góc học tập và phòng làm việc. Căn hộ này phảng phất không khí zen.

#35

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 12
Summit Chase Apartments

Căn hộ này có thiết kế đơn giản, sắp xếp hợp lý và thuận tiện, có một cầu thang nhỏ để từ ngoài vào nhà và từ trong nhà ra garage.

#36

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 13
Paragon Apartments

Đối với những người thích một chút riêng tư, căn hộ này có các phòng ngủ được ngăn cách bởi khu vực sinh hoạt chung, phòng tắm riêng và khu vực walk-in closet rộng rãi.

#37

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 14
Kumar Properties

Một bức tường màu xanh tươi sáng mang đến cho căn hộ hiện đại này một nét vui tươi. Các khu vực được phân chia rõ ràng, có những cửa sổ lớn và có cả một sân trong.

#38

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 15
Bridges At Kendall Place

Với diện tích 105m², căn hộ hai phòng ngủ rộng rãi này có phòng giặt riêng, phòng tắm riêng, phòng ngủ chính có hai phòng thay đồ, phòng khách lớn, nhà bếp lớn với đảo bếp và quầy bar ăn sáng, khu vực ăn uống và một khoảng sân nhỏ.

#39

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 16
Tech N Gen

Một căn hộ giản dị với một nhà bếp nhỏ nhưng đầy đủ chức năng, hai khoảng ban công ở hai bên nhà. Mỗi màng tường màu xanh lam thêm một chút sức sống cho không gian.

#40

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 17
Crescent Ninth Street

Sàn gỗ được áp dụng ở khu vực sinh hoạt chung, các bề mặt của bàn ăn, kệ bếp… đều được ốp đá granite, cả hai phòng ngủ đều có phòng tắm và khu vực thay đồ riêng biệt. Đây chỉ là một vài điểm nổi bật trong căn hộ có thiết kế hiện đại này.

#41

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 18
Crescent Ninth Street

Trong căn hộ này, các bề mặt của bàn ăn, kệ bếp… cũng được ốp đá granite, không gian bếp rộng rãi với đảo bếp và có bàn ăn riêng. Ngoài ra, còn có một ban công.

#42

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 19
Crescent Ninth Street

Chào mừng về nhà. Thiết kế căn hộ hai phòng ngủ này thể hiện một không gian gia đình ấm cúng với những đồ nội thất đẹp, sang trọng.

#43

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 20
Crescent Ninth Street

Căn hộ có hai phòng ngủ sang trọng này không chỉ là một căn hộ, đó còn là một “ốc đảo ở đô thị” vì nó được thiết kế với đầy đủ tiện nghi. Nhiều không gian cho tủ tủ quần áo rộng rãi, khu vực làm việc, nhà bếp và phòng ăn lớn, hai phòng ngủ, hai phòng tắm và cửa sổ lớn tuyệt đẹp cho ánh sáng tự nhiên.

#44

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 21
Macquarieuv University

Như một sự thay đổi trong nhà ở truyền thống, căn hộ hai phòng ngủ này có các khu vực chung, nội thất hiện đại, không gian lưu trữ vừa đủ cho bạn và bạn cùng phòng.

#45

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 22
Max Jordan

Về mặt kiến trúc, đây là một không gian rất thú vị, kết hợp các màu sắc và hình dạng táo bạo vào khiến mọi thứ trở nên hiện đại và hoàn toàn quyến rũ.

#46

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 2) - 23
Indy Campus Apartments

Trong thiết kế này, bạn sẽ tìm thấy tất cả tiện nghi như ở nhà trong một bầu không khí đơn giản nhưng ấm cúng.

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM