Blog

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ – Phần 1

Căn hộ hai phòng ngủ là lý tưởng cho các cặp đôi và gia đình nhỏ, cũng là loại nhà phổ biến hiện nay. Mời bạn tham khảo 46 mẫu sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ tuyệt đẹp noithatmagazine.vn tổng hợp được thể hiện dưới góc nhìn 3D.

Hai phòng ngủ cho không gian vừa đủ hiệu quả và mang lại sự thoải mái hơn so với nhà chỉ có một phòng ngủ hoặc căn hộ studio (là căn hộ có diện tích khá nhỏ và không gian thường không có sự phân chia rõ rệt bằng các bức tường).

Mời bạn tham khảo một số sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ tuyệt đẹp được thể hiện dưới góc nhìn 3D.

#1

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 1
Visualizer: Rishabh Kushwaha

Tương tự như hình chữ L, nhưng không hoàn toàn, căn hộ này cho cảm giác mở và rộng rãi với cách bố trí bao bọc mỗi phòng ngủ xung quanh một khu vực sinh hoạt chung lớn.

#2

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 2
Visualizer: Rishabh Kushwaha

Đây là một căn hộ hai phòng ngủ với một chút riêng tư. Vị trí của hai phòng ngủ trong thiết kế này đảm bảo rằng mỗi người đều cảm thấy thoải mái trong không gian riêng của mình. Mỗi phòng ngủ đều có tủ quần áo rộng rãi liền kề phòng tắm, với các khu vực chung của nhà bếp, khu vực ăn uống, phòng giặt ủi và phòng khách ở trung tâm.

#3

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 3
Visualizer: Jermey Gamelin

Khi nghĩ về một căn hộ hiện đại, chúng tôi liên tưởng về đường nét và ánh sáng tự nhiên. Sơ đồ thiết kế căn hộ này thể hiện điều đó với các dải màu sáng được đặt trên nền trắng và sàn nhà. Ánh sáng tự nhiên chiếu xuyên qua không gian từ một bức tường của cửa sổ và cửa kính dẫn đến ban công quyến rũ.

#4

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 4
Visualizer: Jermey Gamelin

Màu sắc rực rỡ làm cho hai phòng ngủ này trở thành không gian vui tươi mà bất cứ ai cũng có thể yêu thích. Không gian bên ngoài rộng rãi với một khoảng sân cho phép đặt đồ nội thất và tổ chức ăn uống ngoài trời.

#5

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 5
Visualizer: Jermey Gamelin

Màu tím và xanh lá cây dịu dàng, thanh khiết trong thiết kế này mang đến một sự rung cảm nhẹ nhàng, rất phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ.

#6

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 6
Visualizer: Jermey Gamelin

Quý ông sành điệu sẽ yêu thích những bức tường than, sàn gỗ cứng và nhà bếp hiện đại của căn hộ hai phòng ngủ, một phòng tắm này.

#7

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 7
Visualizer: Gurukrupa Group

Những khoảng trống ngoài trời làm cho căn hộ hai phòng ngủ này được nhiều người ưa chuộng. Một mái hiên có thể làm góc thư giãn và hai ban công có thể trồng hoa là cơ hội để thỏa mãn thú vui làm vườn của gia chủ, cũng như góp thêm mảng xanh cho không gian sống.

#8

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 8
Visualizer: Guillermina

Có rất nhiều điều để yêu thích thiết kế này. Đầu tiên là hình dạng độc đáo của khoảng sân trống trước nhà thích hợp cho cả sự riêng tư và không gian để tận hưởng không khí trong lành. Sau đó, là một phòng khách với chỗ ngồi rộng rãi, nhà bếp hiện đại, một phòng ngủ đủ rộng cho giường king size, phòng ngủ thứ hai đủ lớn cho một giường đôi và một phòng tắm với tiện nghi cao cấp.

#9

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 9
Visualizer: HM Designs

Phòng tắm Jack & Jill, phòng thay đồ riêng và nhiều không gian rộng rãi mang đến cho căn hộ hai phòng ngủ này sự thoải mái cho một gia đình nhỏ, cặp đôi hoặc người độc thân. Một phòng ngủ được đặt bên cạnh phòng khách, lý tưởng cho khách ở lại mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư của gia chủ với phòng ngủ ở cuối nhà. Nhiều không gian trong khu vực chung cho phép dễ dàng ăn uống, sinh hoạt, nấu nướng và

#10

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 10
Visualizer: Lorenzo Dixon

Mặc dù căn hộ này chỉ có hai phòng ngủ và hai phòng tắm, nhưng đồ đạc được thiết kế độc đáo và bố trí để mang đến sự thoải mái cho khách. Ví dụ như sàn nhà được chia ra hai loại là sàn gỗ và lát gạch, bồn tắm góc, không gian sống có thể chia sẻ hoặc giữ riêng tư giữa hai phòng ngủ (và có thể chứa một hoặc hai khách nếu sử dụng một sofa gấp).

#11

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 11
Nguồn: Springs Apartments

Khi nghĩ về một căn hộ hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ tuổi hoặc bạn cùng phòng, thiết kế này có thể đáp ứng những gì bạn mong muốn. Sàn gỗ, tủ gỗ, hai phòng tắm riêng, nhà bếp có kích thước độc đáo với thiết kế đảo và không gian phòng thay đồ rộng rãi khiến căn hộ này trở thành thiên đường cho những người tìm kiếm không gian thoải mái cho hai người.

#12

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 12
Nguồn: Springs Apartments

Trong sơ đồ thiết kế này, bạn sẽ thấy cuộc sống lý tưởng cho hai người nhưng vẫn tôn trọng sự riêng tư. Phòng ngủ được bố trí ở hai đầu đối diện của căn hộ với khu vực sinh hoạt chung được chia sẻ ở trung tâm.

#13

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 13
Nguồn: Springs Apartments

Đây là phiên bản nhỏ gọn hơn so với hai phiên bản trước trong cùng một kiểu thiết kế, thể hiện sự hiệu quả khi tận dụng tối đa một không gian nhỏ. Phòng ngủ và phòng tắm là hình ảnh phản chiếu của nhau trong khi nhà bếp và khu vực sinh hoạt mang lại sự cân bằng giữa tiện nghi và sự thoải mái. Vẫn giữ nguyên ý tưởng sàn gỗ và tủ gỗ.

#14

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 14
Nguồn: Springs Apartments

Bạn sẽ tìm thấy một căn hộ hai phòng ngủ hoàn hảo cho các gia đình nhỏ trong thiết kế này. Phòng bếp với bàn ăn cộng với một đảo bếp đảm bảo có nhiều không gian cho bữa cơm gia đình hoặc giải trí. Các phòng ngủ rộng rãi, đặc biệt là phòng ngủ chính có một phòng thay đồ lớn và phòng tắm riêng.

#15

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 15
Nguồn: Springs Apartments

Đây là thiết kế của một căn hộ hai phòng ngủ có hai tầng. Đi lên cầu thang sẽ đến khu vực chung với một nhà bếp nhỏ, một phòng khách ấm cúng và một khoảng sân nhỏ. Mặt khác, các phòng ngủ khá rộng so với các không gian khác và mỗi phòng đều có phòng thay đồ và phòng tắm riêng.

#16

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 16
Nguồn: Rent Cafe

Sáng sủa và vui vẻ, hai phòng ngủ này là tất cả về việc kết hợp sự nhẹ nhàng vào một thiết kế nhỏ gọn. Mặc dù các phòng đều nhỏ nhưng họ không hy sinh về phong cách. Có rất nhiều ánh sáng tự nhiên trong khu vực sinh hoạt và ăn uống, nhà bếp nhỏ xíu nhưng được bố trí tốt, và gỗ cứng hiện đại mang lại cho căn hộ một cảm giác sang trọng.

#17

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 17
Nguồn: Incore Residential

Căn hộ này với các cửa sổ và khu vực walk-in closet khiến cho bạn dễ dàng yêu thích. Hai lối vào riêng, phòng thay đồ “dẫn lối” từ phòng tắm vào phòng ngủ, và không gian sinh hoạt chung làm cho căn hộ này trở nên phù hợp cho bạn cùng phòng tìm kiếm một chút riêng tư mà không phải “hy sinh” tiện nghi.

#18

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 18
Nguồn: Summit Chase Apartments

Với thiết kế này, bạn sẽ thấy rằng một căn hộ hai phòng ngủ có thể biến thành một thiên đường cho người độc thân hoặc một cặp vợ chồng đang tìm kiếm sự cân bằng giữa không gian làm việc và sinh hoạt. Phòng ngủ chính ở đây được biến thành một văn phòng lớn nhưng vẫn đủ riêng tư để không làm phiền phần còn lại của căn hộ với một phòng ngủ nữa tuy nhỏ hơn mà không gian vẫn rộng rãi.

#19

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 19
Nguồn: Incore Residential

Chúng tôi yêu thích thiết kế mang tính hiện đại của căn hộ này. Từ cửa chính bước vào, không gian được bố trí rõ rệt: một bên là phòng khách, một bên là bàn ăn kế bên phòng bếp. Màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác bình yên.

#20

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 20
Nguồn: Incore Residential

Không gian vui tươi của căn hộ này được thể hiện ở sự kết hợp màu sắc trang nhã và phong cách hiện đại.

#21

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 21
Visualizer: Rayvat

Căn hộ hai phòng ngủ này với thiết kế có phần táo bạo, kết cấu sang trọng, ánh sáng tự nhiên tràn vào nhà và khu vực sinh hoạt chung rộng lớn nối liền hai phòng ngủ có phòng tắm và phòng thay đồ riêng.

#22

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 22
Visualizer: Hazil Al-Hakeem

Bạn muốn tìm một không gian sống tươi sáng và nhẹ nhàng? Thiết kế của căn hộ hai phòng ngủ này sẽ đáp ứng mong muốn của bạn.

#23

46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ (Phần 1) - 23
Visualizer: Hazil Al-Hakeem

Căn hộ này có màu sắc tươi sáng, các chi tiết thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, phòng rộng, có nhiều chỗ lưu trữ đồ đạc, rất phù hợp cho cặp đôi hoặc gia đình nhỏ.

  • Xem thêm: 46 sơ đồ thiết kế căn hộ hai phòng ngủ – Phần 1

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM