Blog

Tiệm bánh ở Phúc Châu với nội thất tối giản làm nổi bật sản phẩm

Le Temps Pâtisserie nằm trong một công xưởng cũ ở Phúc Châu, Trung Quốc, trong khuôn viên công nghiệp đã được cải tạo. Công trình mang một nét đẹp hoài cổ với bức tường phủ lá thường xuân xanh. Bởi ánh sáng là yếu tố tiên quyết để hình thành cảm quan, DC Design đã thiết kế nội thất lấy nhiều ánh sáng bao quanh là những bức tường trắng trong không gian thoáng mở. Ánh sáng chiếu qua cửa sổ, hắt lên quầy phục vụ màu đen và tạo hiệu ứng đan xen sáng-tối độc đáo, từ đó không gian trở nên dễ chịu, tách biệt với bên ngoài giúp mọi người thư giãn.

Tiệm bánh mang đến trải nghiệm ấn tượng cho thực khách qua những yếu tố thiết kế mới mẻ, đầy sức sống. Những vật đựng, pha chế độc đáo mang thiết kế đơn giản, trang nhã. Nội thất hiện đại mang phong cách hiếm thấy ở những công trình cùng loại.

Bởi những món tráng miệng bắt mắt là trọng tâm của cửa hàng, không gian được thiết kế tối giản với tông màu trắng, xám, đen để làm nổi bật các sản phẩm. Không gian chính gồm ba phân khúc hình hộp, gian đầu tiên khiến thực khách có ấn tượng dễ chịu, gian màu trắng gợi cảm giác tràn đầy sức sống, và phân khúc sơn xám mang vẻ đẹp lôi cuốn sâu sắc hơn, cả ba khu vực đều liên kết với nhau làm tăng giá trị kiến trúc đa tầng.

Ảnh: Xia Zhi
Nguồn: designboom

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM