Blog

Khách sạn nằm trên bãi đắm tàu bên bờ biển Skeleton, Namibia

Bờ biển Skeleton ở Namibia, nơi biển Nam Đại Tây Dương và Châu Phi giao nhau là bãi đắm tàu với nhiều tàn dư còn sót lại cho đến ngày nay. Tuy nhiên trong những năm gần đây, khu vực đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn với nhiều hoạt động như đi bộ đường trường, đi xe dưới bầu trời đêm.

Nằm giữa sông Hoarusib và Hoanib ở công viên quốc gia thuộc bờ biển Skeleton, “Shipwreck Lodge” là điểm nghỉ dưỡng gồm 10 căn nhà gỗ nằm giữa những cồn cát. Với quang cảnh nhìn ra biển, những cabin này được thiết kế bởi kiến trúc sư Nina Maritz để mô phỏng hình ảnh tàu đắm ở khu vực này. Kết cấu được dựng tại chỗ từ các cấu kiện gia công sẵn để giảm tác động tới mặt bằng đất nhạy cảm ở môi trường sa mạc.

Mỗi căn nhà đều có “boong” riêng, 8 cabin kép được liên kết bởi từng cặp nhà ở cho gia đình, tất cả được hỗ trợ đầy đủ tiện nghi. Một nhà hàng và khu vực ăn uống nằm ở trung tâm khu nghỉ dưỡng, nơi khách du lịch tới uống cafe hay tận hưởng cảnh trí tuyệt đẹp. Những hoạt động đi kèm có dã ngoại hay dùng bữa trên bãi biển.

Giá cho mỗi khách ở qua đêm vào khoảng 600$ và liên hệ đặt chỗ qua mạng. Shipwreck Lodge do Journeys Namibia quản lý cùng nhiều địa điểm du lịch khác nằm ở khắp quốc gia.

Ảnh: Denzel Bezuidenhout
Nguồn: designboom

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM