Blog

Hình ảnh tòa nhà 40 Tenth Avenue do Studio Gang thiết kế đang trong quá trình xây dựng

40 Tenth Avenue là tòa nhà thương mại 10 tầng đang được xây dựng dọc công viên High Line, New York. Công trình do Studio Gang thiết kế và khai thác nghiên cứu của văn phòng về cao ốc và những góc cạnh chi phối hướng chiếu sáng.

Hình ảnh mới về công trình do nhiếp ảnh gia Timothy Schenck ghi lại cho thấy hình dáng công trình và sự tương quan với công viên bên cạnh. Kết cấu đang được định hình rõ hơn với mặt kính bao quanh những tầng dưới tòa nhà.

“Thật thú vị khi quan sát quá trình thi công, đặc biệt là khi mặt kính được lắp lên những góc cạnh uốn khúc của tòa nhà thiết kế dựa vào hướng chiếu của nắng.” Đại diện văn phòng Studio Gang cho biết.

Phần tường không kết cấu bao quanh mặt tiền nhấn mạnh vào hình khối góc cạnh của tòa nhà. Bên trong gồm một không gian thương mại loại A, cư dân có thể thấy toàn cảnh và hơn 1,858m2 diện tích bên ngoài. Bên cạnh đó là khoảng 929m2 tầng thượng, 743m2 diện tích khu vực ngoài trời nằm ở tầng 2, kế bên công viên High Line và 8 tầng nhà có ban công riêng.

Ảnh: Timothy Schenck
Nguồn: designboom

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM