Blog

Gabriele Salvatori: Giám đốc sáng tạo của Salvatori Marmi

Vậy là lúc nào cũng sẽ có đại diện từ Salvatori quản lý dự án?

Các dự án của chúng tôi thường sử dụng kỹ năng thủ công đặc thù. Nếu chúng tôi không theo dõi liên tục sẽ rất khó hoàn thành dự án. Tư vấn của tôi có một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển.

Salvatori những năm vừa qua đã trở thành một ngành công nghiệp, vậy khía cạnh nghệ nhân có vai trò như thế nào?

Nó rất quan trọng. Tôi luôn nhắc nhở tất cả các nhân viên mới rằng linh hồn Salvatori là của một công ty thủ công do gia đình điều hành. Điều này có nghĩa là chúng tôi luôn cởi mở thảo luận các vấn đề và các tác phẩm của chúng tôi có độ chính xác cao nhất vì được thực hiện bởi các nghệ nhân. Chúng tôi không phải là điểm đến cho một khách hàng chỉ quan tâm đến số lượng.

Nhắc đến Salvatori là nói đến đá cẩm thạch. Mối liên kết với vật liệu này có ảnh hưởng gì tới bản sắc của công ty?

Trong những năm qua, chúng tôi đã thành thạo trong việc xử lý các vật liệu khác như gỗ, vải và kim loại, thậm chí kết hợp cả yếu tố ánh sáng và khứu giác sao cho phù hợp với các sản phẩm. Ngày nay để nói rằng Salvatori là công ty chuyên xử lý đá tự nhiên sẽ là khá hạn chế, tôi nghĩ sẽ công bằng hơn khi nói rằng Salvatori là một công ty thiết kế.

Ngoài việc sản xuất dây chuyền của riêng mình, ông cũng làm việc với nhiều thương hiệu quốc tế đúng không?

Salvatori được hình thành như một công ty sản xuất các sản phẩm đặt làm được khách hang thiết kế trong nhiều năm qua. Đặc biệt kể từ khi tôi gia nhập công ty, Salvatori đang trở thành một thương hiệu có các điểm bán hàng và phòng trưng bày ở nhiều nơi trên thế giới.

Bình luận

Loading Facebook Comments ...
Liên hệ ngay để được báo giá & tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư của PAM